3 BÍ KÍP VÀNG BỔ SUNG HYALURONIC ACID (HA) ĐỂ SỞ HỮU LÀN DA KHÔNG TÌ VẾT

serum-my-pham-ji-hye

Được ví von như thần dược của làn da 25+ với khả năng giữ ẩm tuyệt vời, nhưng HA thực sự là một dưỡng chất “khó chiều” và cách dùng không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng tượng.

serum-my-pham-ji-hye

▶️Sử dụng khi da còn ẩm: Vì đặc tính hút ẩm từ môi trường ẩm sang khô nên sử dụng HA trên da ẩm sẽ phát huy tối đa công dụng của dưỡng chất kì diệu này. Bạn có thể bổ sung một lớp xịt khoáng lên da, đắp mặt nạ hoặc sử dụng toner trước khi dùng HA để đảm bảo HA có đủ độ ẩm cung cấp cho da bạn.

serum-my-pham-ji-hye

▶️Massage cho da sau khi sử dụng serum chứa HA: Hãy lấy một lượng vừa đủ ra tay, thoa đều lên vùng da mặt và cổ, massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn hướng lên đến khi serum thẩm thấu hoàn toàn vào da.

serum-my-pham-ji-hye

▶️Bổ sung kem khóa ẩm: Vì đặc tính dễ bốc hơi nên cách dùng HA hiệu quả nhất là nên dùng với các loại kem khóa ẩm. Đây là điều kiện bắt buộc khi sử dụng HA, thực chất chỉ là các sản phẩm lúc nào cũng có trong quy trình skincare của các nàng như: mặt nạ ngủ, kem dưỡng, dầu dưỡng…

serum-my-pham-ji-hye

▶️Sở hữu thành phần cải tiến vượt trội của HA là Sodium Hyaluronate giữ nước tốt hơn lên tới 1000 lần khối lượng của nó, tinh chất JI HYE NEURO PEPTIDE SUPER MOISTURE 24K GOLD ESSENCE giúp việc bổ sung HA cho các cô gái 25++ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn nhờ đặc điểm dễ thẩm thấu qua da. Với công dụng dưỡng ẩm vượt trội gấp 10 lần so với sản phẩm dưỡng da thông thường, JiHye khuyên bạn hãy sử dụng 2 lần/ ngày để đạt hiệu quả tối ưu cho da.

Đồng hành cùng JiHye để làn da đẹp “chuẩn Hàn Quốc” không còn là ước mơ quá xa vời 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342883555