Che khuyet diem Maybelline nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân

MAYBELLINE FIT ME CONCEALER

Che khuyết điểm Maybelline là nhãn hiệu mỹ phẩm bình dân không còn xa lạ gì nữa! Hãng nổi tiếng với những cây “đũa thần” mascara giúp hàng mi bạn cong vút và dài hơn nhiều lần. Maybelline luôn luôn cải tiến và cho ra mắt những sản phẩm make-up chất lượng tốt dành cho phân khúc khách hàng bình dân. Một sản phẩm thành công nhất của hãng mỹ phẩm bình dân hàng đầu thế giới này chính là Che khuyet diem Maybelline!

Che khuyet diem Maybelline dạng bút nhỏ xinh được thiết kế thân nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng biết được lượng kem còn trong thân bút. Đầu lông mềm mượt thiết kế dạng xoay dễ dàng sử dụng.
Che khuyet diem Maybelline che phủ tập trung giúp che đi từng khuyết điểm nhỏ, giúp cho vùng da đều màu và trở nên tươi tắn hơn.

Sản phẩm có 4 tông màu thích hợp cho bạn lựa chọn:

– Fair/Clair 110
– Light 120
– Medium 130
– Brightener Dark 160
che-khuyet-diem-maybelline
MAYBELLINE FIT ME CONCEALER

Cách dùng:

– Xoay nắp của phần cọ theo hướng mũi tên và điều chỉnh lượng cần dùng.

– Với lần đầu sử dụng, xoay cọ 3-4 lần để kem lên đều trên đầu lông.

– Chấm kem vên vùng da cần che khuyết điểm, sau đó dùng tay hoặc đầu cọ tán đều kem từ trong ra ngoài.

– Với những quầng thâm dày bạn có thể chấm kem thêm 1-2 lần và tán đều như bình thường.

1. Về thiết kế che khuyet diem maybelline

Đầu mút này có thể là được thiết kế để tán kem nhưng mình toàn chỉ  dùng nó chấm kem lên mặt rồi lấy cọ hoặc tay để tán đều chứ chưa bao giờ trực tiếp dùng em nó cả bởi vì trong đầu mút luôn có 1 lượng kem đọng lại, nên nếu dùng nó để tán thì không thể kiểm soát được lượng kem mình cần dùng, dễ bị việc dùng quá nhiều kem.

Với thiết kế xoay để đẩy kem lên thì bạn sẽ dễ dàng theo dõi được lượng kem còn lại trong ống, và nhìn ống kem cũng rất sạch sẽ chứ không nham nhở như các loại kem che khuyết điểm khác. Tuy nhiên thiết kế đầu xoay có vẻ hiện đại này đôi lúc sẽ rất hại điện bởi nếu cái đầu xoay này mà hư coi như bạn khỏi lấy kem ra luôn.

Mình xài 2 tuýp rồi thì tuýp đầu rất bình thường, mỗi lần xoay nghe tạch tạch êm ái, đến tuýp thứ 2 xoay được vài phát thì nó im re luôn, tưởng xong rồi chứ, nhưng chắc do ăn ở tốt nên dù không tạch nhưng em nó vẫn đẩy kem lên được  Em này có dung tích là 6 ml, cũng không phải quá ít, nhưng chả hiểu sao dùng rất nhanh hết nhé, tầm 1,5 -2 tháng là xong 1 tuýp .

2. Chất kem che khuyet diem maybelline

phải nói là chất kem rất vừa phải, đủ đặc để có thể che khuyết điểm tốt, và cũng đủ lỏng để  có thể tán đều trên da một cách dễ dàng, trông tiệp vào da tự nhiên chứ không bị cakey hay quá dày. Sau khi tán đều trên da, em ấy cũng không gây ra cảm giác bí hay dính rít gì cả.

3. Màu

các dòng che khuyết điểm của Maybelline có 6 màu để bạn chọn lựa, bạn có thể chọn màu sáng để che quầng thâm và màu tối hơn để che mụn, hay cũng có thể lười biếng như mình, chỉ dùng 1 màu cho từ quầng thâm đén nào mụn nào thâm, thấy vẫn ổn như thường. Màu mình dùng là màu 120- Light, màu này rất tiệp với da mình, không quá tối, quá sáng, quá vàng hay quá hồng và da mình là da trung bình sáng, neutral warm undertone, bạn nào da tương tự có thể tham khảo.

4. Hiệu quả

Được thiết kế để che khuyết điểm mắt nên em ấy che tốt quầng thâm. Mà không bị đọng lại ở các nếp gấp ở vùng da quanh mắt. Ngoài ra thì em nó che các loại khuyết điểm khác như mụn, thâm… cũng khá hiệu quả. Phải nói thêm là trong các bước trang điểm. Bản thân mình thấy việc che khuyết điểm vùng quầng thâm mắt đem lại hiệu quả rất rõ rệt. Nó làm cho tổng thể khuôn mặt bạn tự động trở nên sáng sủa. Và tươi tỉnh ngay lập tức  luôn. Vậy nên em này là cứu tinh cho những ai thường xuyên thức đêm thức hôm hoặc cho những bạn có quầng thâm mắt bẩm sinh

5.  Độ bám che khuyet diem Maybelline

Che khuyet diem Maybelline bám trên da được tầm 5 tiếng. Sau đó sẽ bị trôi dần, nhưng cũng không phải trôi sạch đâu. Các vùng khuyết điểm vẫn sẽ được che mờ mờ ảo ảo.

Túm lại đây là 1 em che khuyết điểm mang lại hiệu quả tốt. Giá thành bình dân hợp lý nên đã được không biết bao nhiêu người ngợi ca rồi. Mình chỉ tiếp tục góp thêm tí gió vào thôi, hy vọng giúp ích gì đó cho bạn nhé.

Vanesa luôn lấy tiêu chí chất lượng của sản phẩm làm kim chỉ nam. Để tất cả các sản phẩm đều là những sản phẩm chất lượng nhất. Phù hợp với làn da và điều kiện khí hậu của chị em phụ nữ châu Á.

Tham khảo: Kem che khuyết điểm BB Cream Vanesa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342883555