Category Archives: Kem chống nắng

Kem chống nắng là một loại kem dưỡng da, xịt, gel hoặc các sản phẩm đặc trị khác. Giúp hấp thụ hoặc phản xạ một số bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời và do đó giúp chống lại cháy nắng. Sử dụng thường xuyên kem cũng có thể làm chậm. Hoặc tạm thời ngăn ngừa sự phát triển của nếp nhăn, nốt ruồi và da chảy xệ.

Kem thường được đánh giá và dán nhãn với hệ số chống nắng (SPF). Để đo tỷ lệ tia UV sản sinh ra ánh nắng chiếu vào da.

Tại danh mục này của Vanesa, chúng tôi liên tục chia sẻ những thông tin review các loại kem được ưa chuộng. Giúp trang bị nhiều kiến thức hay về các sản phẩm. Chị em tự tin chọn lựa sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Lưu ý khi sử dụng kem chống nắng

Một trong những nguyên nhân khiến bạn dùng kem mà vẫn bị đen; sạm, cháy nắng chính là do bôi kem không đúng cách.

– Bạn nên bôi kem mỗi ngày, sau khi thực hiện các bước dưỡng da buổi sáng và trước bước trang điểm. Bạn chỉ ra ngoài sau khi bôi kem chống nắng tối thiểu là 20 phút. Đây là khoảng thời gian tối thiểu để kem chống nắng có thể thẩm thấu và phát huy hiệu quả bảo vệ da.

– Dùng đủ lượng kem để có thể được thẩm thấu tốt nhất. Bạn không nên miết hoặc tán kem mà hãy cho kem ra mặt và vỗ nhẹ nhàng đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn. Chú ý bôi kem ở những vùng dễ bị bỏ quên như cổ, tai, sau gáy.

0342883555