Bật mí cách trang điểm che thâm quầng mắt

Đôi mắt bạn lờ đờ, thiếu sức sống và luôn trong tình trạng mỏi đó là nguyên nhân dẫn đến quầng thâm ở mắt. Chắc hẳn bạn không muốn bắt đầu ngày mới với đôi mắt thâm quầng thiếu sức sống mỗi ngày. Đó chính là nỗi ám ảnh của các cô gái. Chính vì vậy bạn luôn phải trang điểm và cố mà che đi những vết thâm quầng đó. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách trang điểm che thâm quầng mắt nhé.

Bật mí cho bạn cách trang điểm che thâm quầng mắt

Chăm sóc mắt trước khi trang điểm che thâm quầng mắt

Bạn không nên trang điểm luôn với đôi mắt quầng thâm như thế. Cách tối nhất là hãy rửa mặt thật sạch và thoa một chút kem dưỡng ẩm.

Kem dưỡng ẩm sẽ giúp cho đội mắt đủ ẩm để dễ dàng thẩm thấu lớp makeup sau đó. Giúp cho vùng da mắt sáng hơn.

Nếu bạn có thời gian thì hãy bỏ ra 5-10 phút để dùng thìa lạnh chườm mắt hoặc dùng tay nhẹ nhàng nhé. Lưu ý mọi tác động lên mắt phải thật nhẹ vì vùng da mắt rất mỏng và nhạy cảm, rất dễ bị nếp nhăn.

cach-trang-diem-che-tham-quang-mat
Chăm sóc mắt trước khi che khuyết điểm

Dùng kem lót mắt để che thâm quầng mắt

Sau khi dưỡng cho mắt hãy dùng một chút kem lót để cho những nếp nhăn được lấp đầy. Lớp kem lót này đảm bảo sẽ giúp cho mắt bạn cuốn hút long lanh hơn. Vì kem lót có công dụng là phẳng đường chân chim hay nếp nhăn nhỏ quanh mắt. Ngăn lớp trang điểm bị nhòe nhờ khả năng hút chất nhờn trên da. Đây là bước trang điểm che đi quầng thâm mắt hiệu quả.

cach-trang-diem-che-tham-quang-mat-kem-lot
Sử dụng kem lót để che quầng thâm

Kem che khuyết điểm và kem nền

Để che khuyết điểm cho mắt bạn nên chọn những loại có tone màu vàng hoặc cam, hồng nhẹ,.. Vì những màu này sẽ che được màu thâm của mắt.

Đây là một bước vô cùng quan trọng để che quầng thâm. Mắt là vùng nhanh lão hóa nhất nên là kem che khuyết điểm sẽ giúp cho đôi mắt trở nên sáng hơn.

kem-nen-che-quang-tham-mat
Che quầng thâm mắt bằng kem nền và kem che khuyết điểm

Sau khi che quầng thâm bằng kem che khuyết điểm, bạn hãy dùng kem nền để che phủ thêm một lớp nữa. Kem nền sẽ giúp giữ cho kem che khuyết điểm bền hơn.

Chọn kem nền bạn hãy chọn kem đúng tone da của mình để cho việc che khuyết điểm không bị lộ nhé, không thì sẽ thành thảm họa đấy nhé.

Tốt nhất là bạn nên chọn dòng kem nền có nhiều dưỡng chất, nó sẽ giúp cho da của bạn không bị quá khô hay đổ dầu thừa nhiều. Lớp makeup sẽ được bền lâu suốt cả ngày dài.

Sử dụng phấn mắt che thâm quầng mắt

Chọn những loại phấn mắt có màu tươi sáng và có một chút nhũ tán đều từ khoảng giữa con ngươi rồi kéo xuống đôi mắt để tại chiều sâu cho mắt sẽ khiến đôi mắt sáng hơn. Kết hợp với kẻ mắt và mascara để đôi mắt đẹp hơn, che đi một đôi mắt thâm quầng đáng ghét. Đem lại một gương mặt cuốn hút và tràn đầy sức sống.

cach-che-quang-tham-mat
Che quầng thâm bằng phấn mắt

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn nữa thì còn chần chờ gì không dùng thử sản phẩn này. Một sản phẩm thay thế nhiều bước ở trên. Phấn nền Vanesa là một sản phẩm mới được ra mắt. Phấn nền của Vanesa không bao giờ khiến cho người dùng phải thất vọng. Vì nó là một sản phẩm hoàn hảo tích hợp nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm. Vanesa Kill Cover Cushion

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342883555