CẤP ẨM HIỆU QUẢ, HỒI SINH DA LÃO HÓA

my-pham-jihye-hanquoc

Bạn có biết, da lão hóa nhanh một phần do thiếu nước?

 Cấp ẩm cho làn da là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của sản phẩm chống lão hóa, giúp da tăng độ đàn hồi, thúc đẩy quá trinh tái tạo da, làm mờ vết sạm nám, kích thích sản sinh collagen và elastin.

 Sở hữu thành phần từ nhiên nhiên, JI HYE NEURO PEPTIDE SUPER MOISTURE 24K GOLD ESSENCE giúp cấp ẩm hiệu quả cho làn da 25+ với công thức đột phá và chuyên sâu:

 

“THANH XUÂN NHƯ 1 LY TRÀ

NẾU KHÔNG CẤP NƯỚC MẤT BÀ THANH XUÂN”

 

my-pham-jihye-hanquoc

🔎 Tinh chất vàng 24K chứa phân tử có đường kính cực nhỏ, dễ dàng thấm sâu vào lớp biểu bì, cung cấp độ ẩm cho da giúp da mềm mượt tức thì. Thành phần vàng còn giúp kích thích sản sinh collagen và elastin giúp tăng đàn hồi và săn chắc cho da.

🔎 Glycerin: Không chỉ giữ ẩm hiệu quả mà còn giúp da săn chắc, mềm mại và tăng độ đàn hồi cho da.

🔎 Sodium Hyaluronate là một dạng ưu việt hơn của HA, có khả năng giữ nước lên tới 1000 lần khối lượng của nó, giúp cung cấp và cân bằng độ ẩm cho da, tăng tốc thẩm thấu vào da, giúp da duy trì nét tươi trẻ, giữ ẩm, làm giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.

🔎 Peptide: Bao gồm Decapeptide-7, Oligopeptide-9, Octapeptide-4, Pentapeptide-19 vừa giúp cân bằng độ ẩm, vừa có công dụng mạnh mẽ trong việc trẻ hóa làn da và tăng độ đàn hồi cho da.

 Giúp da hồi sinh mỗi ngày với tinh chất siêu cấp ẩm trẻ hóa da của Ji Hye và sở hữu vẻ đẹp không tuổi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342883555