Hướng dẫn Sử Dụng CC Đỏ Vanesa Cực Chi Tiết Từ Nhà Sản Xuất

Với những ai đang quan tâm đến sản phẩm CC Đỏ Vanesa của Vanesa chắc hẳn sẽ có những thắc mắc về sản phẩm. Sử dụng kem nền CC Đỏ Vanesa làm sao để đúng nhất giúp kem phát huy hết công dụng? Khi sử dụng kem nền này cần lưu ý những gì? Hướng dẫn sử dụng CC đỏ Vanesa. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này của Vanesa.

Thiết kế sản phẩm CC Đỏ Vanesa

Có một điểm chung ở các sản phẩm của thương hiệu Vanesa là thiết kế tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm. Như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm và tối giản được các bước make up. Giúp phái đẹp có thể dành nhiều thời gian làm việc khác.

huong-dan-su-dung-kem-cc-do-vanesa
Thiết kế nổi bật của kem CC Đỏ Vanesa

Thiết kế nhỏ gọn; có thể dễ dàng mang đi du lịch hay bỏ vào túi xách mang ra ngoài. Thiết kế vỏ bên ngoài màu đỏ sang trọng. Đây là màu chủ đạo của thương hiệu. Vậy nên các bạn có thể dể dàng nhận diện được sản phẩm ở bất cứ đâu. Bên ngoài ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm; tên thương hiệu, …

Phần thiết kể đặc biệt nhất chính là phần đầu của sản phẩm. Kem CC Đỏ Vanesa được thiết kế thêm một miếng bông mút tán kem ở phần đầu. Bông mút này có dạng hình tròn được gắn lên đầu lọ kem trông giống như cây nấm nên được gọi là “đầu nấm” tán kem. Phần mút bông này sẽ giúp các bạn tán kem dễ dàng hơn và tiết kiệm kem hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sử dụng CC Đỏ Vanesa

Vì có thiết kế khá độc đáo nên nhiều người hẳn còn “mông lung” với cách sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng CC Đỏ Vanesa chi tiết hơn cho các bạn nhé!

– Đầu tiên sau khi mua về các bạn bóc và lấy sản phẩm từ trong hộp ra. Sau đó vặn phần nắp sản phẩm (dưới đường viền màu vàng) ra; ngay lập tức các bạn sẽ thấy phần nắp nhựa trắng có đầu nhọn được đóng kín ở miệng sản phẩm.

– Bạn dùng tay tháo chốt ở phần đầu nhọn ra để kem có thể chảy ngược xuống. Sau đó đóng (vặn chặt) phần nắp lại

– Tiếp theo các bạn tháo phần nắp ở bên cùng ra và dốc ngược lọ kem xuống; đồng thời dùng tay vặn khớp ở dưới lọ kem theo ngược chiều kim đồng hồ sẽ thấy kem chảy xuống đầu nấm. Lúc này bạn chỉ cần chấm thành từng điểm trên mặt rồi áp trực tiếp đầu nấm đó lên da và tiến hành tán kem là được.

Cách này sẽ giúp lượng kem được lấy ra vừa đủ, không quá nhiều nên không sợ bị thừa kem hay dính vào quần áo.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm CC Đỏ Vanesa

Mỗi sản phẩm khi sử dụng chúng ta sẽ có những lưu ý riêng để có thể sử dụng sản phẩm được tốt nhất. Và khi hiểu được cách sử dụng sử dụng CC Đỏ Vanesa rồi thì các bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

– Đậy nắp sau khi sử dụng: Tất nhiên rồi. Sau khi đã sử dụng xong sản phẩm bạn nhớ đóng nắp lại nhé. Như vậy thì chất lượng không khí bên ngoài mới không thể xâm nhập vào trong sản phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng kem.

– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Ánh nắng mặt trời sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của kem. Đặc biệt là khi bị chiếu trực tiếp sẽ gây ra những phản ứng bên trong thành phần của sản phẩm. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đấy nhé.

– Đối tượng sử dụng: Sản phẩm Sử dụng cho phụ nữa từ 18 tuổi trở lên. Không nên sử dụng cho trẻ nhỏ

– Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da; tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp vào mắt. Khi bị dính kem vào mắt bạn cần phải rửa sạch mắt ngay bằng nước sạch.

Tất cả những thông tin về sản phẩm kem CC Đỏ Vanesa như: thiết kế; hướng dẫn sử dụng CC Đỏ Vanesa; lưu ý khi sử dụng sản phẩm đã được Vanesa giới thiệu đầy đủ trong bài. Hy vọng rằng các cô gái của Vanesa sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với mình và ngày càng xinh đẹp hơn nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ ngay với Vanesa Beauty Việt Nam để được tư vấn!

One thought on “Top 10 Kênh Youtube Làm Đẹp Hay Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342883555