Mua son che khuyết điểm môi Hàn Quốc giá vô cùng phải chăng

son-vanesa-first-love-v2

Mua son che khuyết điểm môi Hàn Quốc giá vô cùng phải chăng. Điểm nổi bật của ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc là sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm mới lạ hơn các công ty mỹ phẩm khác trên thế giới. Đới với các loại son môi Hàn Quốc cũng vậy, cũng được phân nhiều loại khác nhau. Cùng Vanesa review son môi Hàn Quốc các loại đang được săn đón nhất hiện nay:

Review son lì Hàn Quốc Vanesa First Love

son-vanesa-first-love-v2

Review son lì Hàn Quốc thường có ghi (matte). Son thường có độ bám chắc, bền màu và lâu trôi. Tùy mỗi hãng son và mỗi dòng mà khả năng bám màu của son có thể khác nhau. Thường son có giữ màu trung bình 6 tiếng sau khi bôi khi không ăn uống gì nhiều. Chất son khá khô và không thích hợp dùng với môi nứt nẻ hay sần.

Review son kem Hàn Quốc

 

Review mua son che khuyết điểm môi Hàn Quốc thường lì có khả năng bám màu lâu. Son có thể bám được 6 – 8 tiếng nếu không ăn uống. Tuy nhiên, việc bôi son lại thường rất dễ gây tình trạng lộ vân môi. Việc chọn son lì dạng kem cần tránh son lâu khô, hoặc son bị dính dính gây nặng môi sau khi bôi. Son có thể trông hơi đặc nhưng phải dễ di cọ trên vành môi. Ngoài ra, son cần phải dễ khô, và để lại một lớp mịn mỏng trên môi.

Review mua son che khuyết điểm môi

mua-son-che-khuyet-diem-moi
Review son dưỡng môi Hàn Quốc có thể có màu hoặc không có màu. Thường được thiết kế dạng son thỏi hoặc sáp. Loại có màu thì thành phần son sẽ chứa thành phần dưỡng ít hơn. Thành phần dưỡng nhiều hay ít tùy thuộc vào son thiên về dưỡng hay thiên về dùng hằng ngày có thể make-up được.

Loại son này phù hợp với những người muốn đánh son nhưng có môi hơi khô. Son sẽ thường mềm, mịn, dễ trôi và có độ bóng nhẹ. Còn một loại son dưỡng nữa chỉ dùng để dưỡng môi mềm, mịn, chống nứt nẻ chứ không lên màu. Loại này thường có thành phần 100% là thiên nhiên.

REVIEW SON MÔI HÀN QUỐC MÀU NÀO ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NỬA ĐẦU 2019

Giữa vô vàn các hãng son môi Hàn Quốc với nhiều màu sắc khác nhau thì việc lựa chọn được màu son phù hợp và bắt kịp xu hướng khộng phải chuyện dễ dàng. Nhưng bạn đừng lo, dưới đây chúng ta cùng review son môi Hàn Quốc các màu đang được yêu thích nhất nửa đầu năm 2019.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên Review mỹ phẩm của Vanesa. Trong bài viết chúng tôi cố gắng review son môi Hàn Quốc các hãng son môi được ưa chuộng nhất. Hy vọng các bạn tìm được màu son yêu thích phù hợp với bản thân mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0342883555